Hội nghị tiếp xúc cử tri

查看数次:
Đọc bài viết
Ngày 14 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường UBND xã Tân Thanh; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Tân thanh phối hợp với Thường trực HĐND, UBND xã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 14- HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026 với cử tri xã Tân Thanh, thị trấn Vôi và xã Yên Mỹ. Đại biểu HĐND Tỉnh Bắc Giang đến dự và tiếp xúc có Ông: Lưu Tiến Chung – Giám đốc Cty may Bắc Giang. Đại biểu HĐND huyện Lạng Giang đến dự và tiếp xúc có ông Nguyễn Văn Long – UV BTVHU Phó CTUBND huyện Đến dự với hội nghị tiếp xúc còn có các ông bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban ngành đoàn thể nhân dân, cán bộ công chức, Hiệu trưởng các nhà trường; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác MTKDC và 86 cử tri xã Tân Thanh, Thị trấn Vôi và xã Yên mỹ. Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nghe ông: Lưu Tiến Chung - Đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang thông báo với cử tri kết phát triển KT- XH của Tỉnh 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023, nghe dự thảo Nghị quyết về một số chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn, ở thôn, tổ dân phố và người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, tổ dân phố và thông báo một số tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trong nước, trong tỉnh. Nghe ông Nguyễn Văn Trung- Phó trưởng ban KTXH HĐND huyện báo cáo tình hình KT- XH của huyện 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tại hội nghị đã có 9 ý kiến phát biểu của cử tri tại hội nghị liên quan đến nhiều nội dung; Một số nội dung đã được lãnh đạo UBND huyện; UBND xã trả lời làm rõ, một số ý kiến, kiến nghị đã được đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp thu xem xét trả lời và chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét giải quyết./.

平均 (0 票)

Đa chức năng Đa chức năng

Total visited in day: 42
Total visited in Week: 300